Công ty Cổ Phần TM & DV An Hội thành lập năm 2010 không ngừng lớn mạnh và trở thành một công ty cung cấp dịch vụ tiệc uy tín tại Hà Nội.Nằm tọa lạc tại 11 & 13 Hàng Mắm chuyên tổ chức tiệc lưu động chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm tổ chức tiệc cho gia đình và công ty tại văn phòng, tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc khai trương khánh thành, hội thảo .… với hình thức đa dạng như tiệc ngồi bàn,tiệc buffet ,tiệc ngọt cupcake, tiệc trà teabreak, tiệc fingerfood…


Khách hàng đến với chúng tôi là những doanh nghiệp lớn lên tới 2,000 người và chúng tôi luôn sẳn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi quý khách hàng có thể thưởng thức tiệc buffet và mọi loại tiệc khác ngay tại đơn vị mình mà không cần di chuyển qua nhà hàng, rất phù hợp với những sự kiện có đông người tham gia hoặc phải tổ chức ngay tại đơn vị. Tiệc lưu động của công ty cung cấp dịch vụ trọn gói, phục vụ từ A-Z giúp quý khách hàng có thể quên đi mối lo trong khâu tổ chức ăn uống.

Chúng tôi mong muốn khách hàng có được niềm vui trọn vẹn và hoàn toàn an tâm thưởng thức tiệc, chúng tôi  luôn nỗ lực mang đến những thực đơn phong phú, món ăn ngon miệng và đặc biệt luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Công ty luôn tự hào đã mang đến không ít niềm vui cho các sự kiện được tổ chức tại các tỉnh thành tại Việt Nam Với khẩu hiệu “ Nổ lực, tận tâm và trên hết là nghệ thuật”


Chúng tôi đã được các doanh nghiệp,tổ chức lớn,uy tín lựa chọn và hài lòng như : Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, UBND Thành phố Hà Nội, Báo Hà Nội Mới, hệ thống ngân hàng BIDV, Vietcombank,…Tập đoàn midori apparel vietnam co. ltd, Hanes Brands, Nittan,Panasonic, Jaca,Nishin,….

Bài viết liên quan

Tiệc Finger Food
Hotline: 0984.924.384 (Ms Dung)
Bản quyền thuộc về Mam Restaurant © 2014